img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?
img

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 2 - TUẦN 4 THÁNG 9

Tác giả TrangPTT6 11:09 30/09/2025 9,235 Tag Lớp 2

Các bạn học sinh lớp 2 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 4 tháng 9 diễn ra vào ngày 28/09 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN
Mục lục bài viết
{{ section?.element?.title }}
{{ item?.title }}
Mục lục bài viết x
{{section?.element?.title}}
{{item?.title}}

Câu 1:

Đáp án: C

Giải thích: sand: cát

Câu 2:

Đáp án: B

Giải thích: What word means "biển"?: Từ nào có nghĩa là biển?

                  Sea: biển

Cấu trúc: What word means ...?: Từ nào có nghĩa là ...?

Câu 3:

Đáp án: A. bàn bạc => Từ chỉ hoạt động

Câu 4:

Đáp án: B. Sai

Giải thích: Lan cho My mượn bút trong giờ kiểm tra. => Câu nêu hoạt động

Câu 5:

Câu 6:

Câu 7:

Đáp án: A

Audio: Let's look at the sail.

Giải thích: Let's look at the sail.: Hãy cùng nhìn vào con thuyền. 

Cấu trúc: Let's look at the ....: Hãy cùng nhìn vào ....

Câu 8:

Đáp án: D

Giải thích: Let's look at the sea.: Hãy cùng nhìn vào biển.

Câu 9:

Đáp án: C. Mùa xuân là mùa đầu tiên của một năm.

Giải thích: A, D: câu nêu hoạt động. B. câu nêu đặc điểm

Câu 10:

Đáp án: A. là cô giáo dạy môn Toán của lớp em.

Giải thích: Cô Mai là cô giáo dạy môn Toán của lớp em.

Nếu ghép B tạo thành câu nêu hoạt động, C tạo thành câu nêu đặc điểm

Câu 11:

Câu 12:

Câu 13:

Đáp án: C

Giải thích: Which is the place near the sea?: Nơi nào ở gần biển?

                 Seaside: bờ biển

Câu 14:

Đáp án: A. Biết giúp đỡ người khác.

Câu 15:

--------------------------------------------------------------

Và đó là đáp án của sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" - Tuần 4 tháng 9, các con làm đúng được bao nhiêu câu nhỉ? Gợi ý của tuần này:

| đánh giá
Hotline: 0987810990