img
Thông báo
Sắp bắt đầu năm học mới, lớp hiện tại của bạn đang là lớp {{gradeId}}, bạn có muốn thay đổi lớp không?
img

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN "TRUY TÌM NHÀ THÔNG THÁI" LỚP 3 - TUẦN 4 THÁNG 9

Tác giả TrangPTT6 11:17 30/09/2025 978 Tag Lớp 3

Các bạn học sinh lớp 3 ơi! Các bạn đã tham gia sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" tuần 4 tháng 9 diễn ra vào ngày 28/09 vừa qua chưa? Các bạn làm đúng bao nhiêu câu trên tổng số 15 câu nhỉ? Giờ chúng mình hãy cùng đối chiếu đáp án nhé!

ĐÁP ÁN SỰ KIỆN
Mục lục bài viết
{{ section?.element?.title }}
{{ item?.title }}
Mục lục bài viết x
{{section?.element?.title}}
{{item?.title}}

Câu 1:

Đáp án: D

Giải thích: Mr. Nam: ông Nam

Câu 2:

Đáp án: B

Audio: This is a pen.

Giải thích: This is a pen.: Đây là một cái bút. 

Cấu trúc: This is a ....: Đây là một ....

Câu 3:

Đáp án: A. Câu giới thiệu

Câu 4:

Đáp án: B. Sai

Giải thích: giá lạnh => từ chỉ đặc điểm

Câu 5:

Câu 6:

Câu 7:

Đáp án: A

Giải thích: This is a book.: Đây là một quyển sách. 

Câu 8:

Đáp án: D

Giải thích: Is this a pen?: Đây là một cái bút đúng không? 

                  Yes, it is.: Đúng, nó là một cái bút. 

Cấu trúc: Is this a ...?: Đây là một ... đúng không? 

                No, it isn't./ Yes, it is.: Không, nó không phải là .../ Đúng, nó là một ...

Câu 9:

Đáp án: C. Gấu trúc là loài động vật hiền lành.

Giải thích: A, D: câu nêu hoạt động. B: câu nêu đặc điểm

Câu 10:

Đáp án: D. 6

Giải thích: gió, sông, biển, nước, mưa rào, đồng ruộng

Câu 11:

Câu 12:

Câu 13:

Đáp án: B

Giải thích: You can see a dog far away. What do you say?: Bạn có thể nhìn thấy một con chó ở xa. Bạn sẽ nói gì? 

                  Is that a dog?: Kia là một con chó đúng không? 

Câu 14:

Đáp án: A. Thông minh và dũng cảm.

Câu 15:

--------------------------------------------------------------

Và đó là đáp án của sự kiện "Truy tìm nhà thông thái" - Tuần 4 tháng 9, các con làm đúng được bao nhiêu câu nhỉ? Gợi ý của tuần này:

| đánh giá
Hotline: 0987810990